1988-toi-muon-noi-chuyen-voi-the-gioi
1988-toi-muon-noi-chuyen-voi-the-gioi

1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện được tạo nên bởi hai mạch truyện song song: một là những chuyện, những người mà  nhân vật chính – “tôi” đã chứng kiến và gặp gỡ trên đường lái chiếc xe du lịch sản xuất năm 1988 đến thành phố khác để đón một người bạn; hai là nhân vật “tôi” từ thời điểm hiện tại, hồi tưởng về thời thơ ấu của mình, suy ngẫm về những việc mà mình đã trải qua.

Tác phẩm lấy chuyến du lịch, chiếc xe du lịch làm vật truyền tải thông điệp, thông qua bối cảnh hiện thực cuộc sống như: Những điều mắt thấy tai nghe trên đường đi, hồi ức quá khứ và những mối quan đan xen lẫn lộn để nói lên những quan điểm của tác giả về cuộc sống và con người. Chuyến lữ du chân chính đó, nếu xét về phương diện tinh thần thì dường như nó vượt qua giới hạn của đạo đức và pháp luật, nhưng xuất phát điểm của nó cũng chỉ là hy vọng tìm được một niềm tin khác.

Hàn Hàn là một kẻ “bất trị”, anh định dùng nhãn quan khác để nhìn nhận thế giới, thử kiếm tìm thứ giá trị mới mẻ khiến con người tin phục. Đây là tác phẩm mà Hàn Hàn hài lòng nhất từ trước đến nay. Cũng từ chính tác phẩm này, tác giả đã khởi xướng một khái niệm sáng tác văn học mới mang đậm ý nghĩa hiện thực – “tiểu thuyết đường phố”. Tính đến tháng 1/2013, tác phẩm đã được các công ty xuất bản tại Mỹ, Pháp, Italia, Hàn Quốc và Việt Nam mua bản quyền xuất bản.


Download Ebook 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới, Đọc Ebook 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Online, Ebook 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Free Ebook, Xem Sách 1988 – Tôi Muốn Nói Chuyện Với Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start