19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật PRC/EPUB/PDF

Ebook 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật

Bao gồm các từ thường sử dụng: trong bài, chọn ra các từ có tần suất sử dụng cao, kết hợp với hình minh họa sinh động, người học có thể vừa xem hình vừa nghe CD. Dưới sự tác động của âm thanh và hình ảnh sẽ giúp bạn học ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Cuốn sách áp dụng phương pháp “nói như vậy cũng được”: chọn ra các ngữ pháp liên quan thường được sử dụng, người học có thể kết hợp với chủ đề và luyện tập và học được các cách diễn đạt đa dạng sẽ có thể vận dụng linh hoạt trong cuộc sống.

Ngoài ra, cuốn sách còn áp dụng cách học “đọc theo đĩa CD”: đọc theo phát âm trong CD sẽ giúp người học phát âm chuẩn xác.

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp học giả nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Nhật, sau mỗi chương còn đưa ra các bài kiểm tra liên quan đến chủ đề.

Các bài kiểm tra này không chỉ có thể giúp người học tự kiểm tra quá trình học của mình, đối với người muốn tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nó còn là bài tập tốt để rèn luyện.


Download Ebook 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Miễn Phí, Tải Sách 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật, Đọc Ebook 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Online, Ebook 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Cho Điện Thoại, Tải Ebook 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Download 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Free Ebook, Xem Sách 19 Vấn Đề Nghe Không Hiểu Tiếng Nhật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start