19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp

Hiện nay, khởi nghiệp đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, và ngày càng xuất hiện nhiều hơn những nhà khởi nghiệp trẻ. Có những người thành công nhưng cũng có những người thất bại. Việc xây dựng một doanh nghiệp thành công là rất khó. Vậy làm thế nào để khởi nghiệp thành công. Cuốn sách “19 kênh thu hút khách hàng dành cho công ty khởi nghiệp” sẽ trả lời cho câu hỏi đó.
Trong cuốn sách này, các tác giả thảo luận về lý do tại sao việc phân bố đủ thời gian và nguồn lực để đạt được tăng trưởng cần thiết và cung cấp cho độc giả danh sách 19 kênh tăng trưởng hữu ích.
19-kenh-thu-hut-khach-hang-danh-cho-cong-ty-khoi-nghiep-mua-sach-hay
Có 3 ý tưởng lớn trong cuốn sách này:

1.Quy tắc 50% (50% sản phẩm – 50% tăng trưởng) thể hiện sự cân bằng giữa hai quá trình quan trọng: phát triển sản phẩm và tăng trưởng.

2.Mô hình Bullseye là trọng tâm của tăng trưởng, giúp bạn tìm ra kênh phù hợp, gồm ba vòng: vòng ngoài cùng  (những gì có tiềm năng), vòng giữa (những gì có khả năng) và vòng trong (những gì hiệu quả).

3.Đường gang giúp bạn tập trung vào mục tiêu tăng trưởng.

Các tác giả phân tích những điểm hiệu quả trong 19 kênh tăng trưởng, đồng thời đưa ra các dẫn chứng thực tế để bạn hiểu rõ hơn về các kênh, biết được doanh nghiệp của mình phù hợp và nên sử dụng những kênh nào để đạt được tăng trưởng.

*
*

. 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp, Đọc Ebook 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Online, Ebook 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Free Ebook, Xem Sách 19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start