17-phuong-trinh-thay-doi-the-gioi-mua-sach-hay-1-193x300.jpg
17-phuong-trinh-thay-doi-the-gioi-mua-sach-hay-1-193×300.jpg

17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới

Máy bay, xe hơi, tàu vũ trụ, điện thoại, máy tính, các tiến bộ y học và những quyết định kinh tế, tất cả đã tạo nên thế giới mà chúng ta đang sống. Chúng ta trầm trồ trước những vật dụng công nghệ cao, chúng ta lao đao theo sự thăng trầm của nền kinh tế, tuy nhiên chúng ta chỉ đang đóng vai trò của những khán giả đang xem một vở kịch với những vai diễn đa dạng trên sân khấu, mà không thấy được những điều diễn ra sau cánh gà, những điểm mấu chốt tạo nên thành công của các diễn viên.

 

Trong 17 phương trình thay đổi thế giới, tác giả Ian Stewart đã kể cho độc giả nghe về những chuyện hậu trường của thế giới hiện hữu ngày nay. Sẽ không có thành công nếu không có thất bại, 17 phương trình, 17 câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển của thế giới công nghệ, máy móc, thông tin liên lạc, cũng là 17 câu chuyện về những con người với những thăng trầm trong cuộc sống. Đôi lúc hình thành một cách độc lập, đôi lúc phụ thuộc lẫn nhau, những phương trình luôn ẩn sâu trong những sự vật xung quanh bạn. Một lúc nào đó bật tivi, hãy nhớ rằng bạn đã được hưởng những lợi ích từ năng lượng, vô tuyến và thiết bị điện tử, thành quả của ít nhất là ba phương trình, những thứ đóng vai trò đạo diễn, thiết bị ánh sáng và âm thanh cho những điều diễn ra trước mắt bạn.

Toán học có thể được nhìn thấy ở mọi nơi xung quanh chúng ta. Nó là công cụ đắc lực nhất giúp con người hình thành nên hiểu biết về thế giới và vũ trụ. Trong toán học, những gì tinh túy nhất được kết tinh lại thành những phương trình. Phương trình càng đơn giản bao nhiêu, nó càng được gọi là “đẹp” bấy nhiêu. Trong vô vàn những phương trình đó, có những phương trình mang sức mạnh có thể thay đổi cả thế giới.

Nếu bạn không tin một dòng chữ số lộn xộn có thể làm được điều đó, dưới đây là những ví dụ dành cho bạn. 17 phương trình thay đổi thế giới này được Ian Stewart, một khoa học gia, đề xuất trong cuốn sách cùng tên của mình xuất bản năm 2013.
*

*

. 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới, Đọc Ebook 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Online, Ebook 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Free Ebook, Xem Sách 17 Phương Trình Thay Đổi Thế Giới Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start