17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học PRC/EPUB/PDF

Ebook 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học
17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học
17 bộ chọn lọc các chuyên đề trọng tâm môn Hóa Học nhằm giúp các em học sinh có được những kỹ năng xử lý nhanh bài toán trong đề thi, củng cố lý thuyết giáo khoa và sự ôn luyện thi tốt nhất. Nội dung cuốn sách gồm 2 chương:

Chương 1: Giới thiệu 17 đề định hướng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đề thi được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Mỗi đề được biên soạn từ dễ đến khó gồm 20% kiến thức 11 và 80% kiến thức lớp 12, cuối đề là những câu phân hóa mạnh để giúp các em học sinh khá giỏi lấy điểm 10.
Chương 2: Giới thiệu phương pháp giải một số chuyên đề trọng tâm của hóa học phổ thông. Mỗi chuyên đề được biên soạn thật đơn giản và dễ hiểu nhất gồm: phương pháp giải, các ví dụ minh họa từ dễ đến khó, cuối mỗi chuyên đề có bài tự luyện.


Download Ebook 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Miễn Phí, Tải Sách 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học, Đọc Ebook 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Online, Ebook 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Cho Android - Iphone - IOS, Download 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Free Ebook, Xem Sách 17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start