1172_p5603.jpg
1172_p5603.jpg

16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) PRC/EPUB/PDF

Ebook 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhìn suốt lịch sử Trung Quốc, nữ chúa cầm quyền trị nước đã có từ thời Đông Chu, như Tuyên thái hậu nước Tần, Triệu Uy hậu nước Triệu. Nhưng thời đó, vua các nước chư hầu chưa có tước hiệu hoàng hậu. Vì vậy, các hoàng hậu Trung Quốc đưa vào sách này chỉ lấy trong thời lịch sử phong kiến từ Tây Hán đến đời Thanh.

Những hoàng hậu này sống trong những triều đại khác nhau, mang những màu sắc khác nhau. Nhưng đại đa số trong họ, trong thời gian cầm quyền trị nước, đều cố gắng muốn tạo ra một cục diện yên ổn, thịnh trị, đã ngày đêm vất vả lo toan, vì non sông xã tắc mà cúc cung tận tuỵ. Họ đã, dùng ý chí ngoan cường mà vượt qua sóng lừng biển thẳm, chiến thắng kẻ thù trên chính trường, gạt phǎng những quần thần lập nên những chiến tích hiển hách.

Đương nhiên trong những nữ chúa, hoàng hậu đó, không ít người đã thất bại. Sau khi đã chiếm giữ được ngôi báu, họ nuông chiều ngoại thích, thân cận nịnh thần, gây ra những tai hoạ nặng nề cho nhân dân, xã hội và cho cả gia tộc mình. Như Vương Chính quân đời Tây hán, Hà Thái hậu đời Đông hán, Hồ Sung Hoa đời Bắc Nguỵ. Đó là bi kịch cá nhân của họ, cũng là bi kịch của lịch sử.

Trên cơ sở tôn trọng sự thật lịch sử, sách đã khai thác tư liệu phong phú từ chính sử, đưa thêm vào nhiều tình tiết sinh động, có sức hấp dẫn để khắc hoạ hình tượng nhân vật, qua đó phản ánh cuộc đời đầy màu sắc truyền kỳ của họ.


Download Ebook 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Miễn Phí, Tải Sách 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế), Đọc Ebook 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Online, Ebook 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Cho Android - Iphone - IOS, Download 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Free Ebook, Xem Sách 16 Hoàng hậu Trung Quốc (Nữ bá chủ, nữ hào kiệt, nữ Hoàng đế) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start