15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân - Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn
15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn
“Khi em đứng trước gương nhìn vào bản thân, tôi mong rằng em không chỉ vui vẻ chấp nhận vẻ ngoài của mình, mà còn vui vẻ chấp nhận tâm hồn mình, chấp nhận phần tâm hồn mà em không muốn để mọi người nhìn thấy.”
“Những năm tháng tuổi trẻ, bất kể có khắc nghiệt, điên rồ, hoang mang, u uất, phức tạp, đơn điệu, khô khan đến đâu, bất kể có bị gắn thêm bao nhiêu tính từ, đều sẽ trở thành một khoản tiết kiệm mà đến khi về già ta mới rút ra hưởng thụ.”

Các em thiếu niên thân mến, trong mười lăm bức thư lần này, ngoài việc làm rõ thêm những biến động tâm sinh lí của tuổi các em, tác giả Ân Kiện Linh sẽ tâm sự với em nhiều vấn đề thiết thân và nhạy cảm khác, như: Vì sao phải đi học? Phải ứng phó với nỗi cô đơn và những bối rối của tuổi dậy thì thế nào? Phải giao tiếp và kết nối với những người xung quanh ra sao để tránh những hiểu lầm đáng tiếc? Những điều này không chỉ gần gũi với các bạn nữ, mà ngay cả các bạn nam cũng sẽ tìm thấy nhiều kiến giải hữu ích cho riêng mình. Mong rằng các em sẽ coi đây là một người bạn tin cậy trong những năm tháng đẹp đẽ nhưng cũng đầy sóng gió của tuổi đang lớn.


Download Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Miễn Phí, Tải Sách 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn, Đọc Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Online, Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Free Ebook, Xem Sách 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Sắp Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start