15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân - Gửi Những Cô Gái Mới Lớn
15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn
“Những nàng thiếu nữ trong sáng thơ ngây, hồn nhiên sinh trưởng cùng trời đất, mang theo hơi thở của cỏ cây, của mặt trời, mặt trăng cùng các vì sao, của nước suối mát lành và đất đai màu mỡ.” Các cô gái à, các em có bao giờ cảm thấy được sinh ra trên đời, được là con gái là một món quà tuyệt vời không gì sánh nổi? Và khi tuổi thanh xuân đang phơi phới, hẳn bên cạnh những niềm vui giản dị ngây thơ, bên cạnh bao mộng mơ, trông chờ vào tương lai, các em cũng có không ít niềm băn khoăn, lo lắng, thậm chí những suy nghĩ sợ hãi, bất an không biết tỏ cùng ai.
Cuốn sách này, với giọng thủ thỉ dịu dàng của một bà mẹ dành cho cô con gái yêu, Ân Kiện Linh đã dùng chính những trải nghiệm cả ngọt ngào lẫn đau đớn của mình để tâm sự cùng các cô thiếu nữ, giúp các em tự soi mình và tìm một con đường vượt qua những gập ghềnh của tuổi sắp lớn. Đó có thể là nỗi e ngại khi cơ thể có những thay đổi đầu tiên, hay niềm hạnh phúc được có một ánh mắt đặc biệt dõi theo, thậm chí là cảm giác nghẹt thở vì ghen ghét ai đó…
Trưởng thành là một món quà của Tạo Hoá, nhưng cũng là một thách thức lớn. Mong các em hãy vững tâm và tin tưởng tiến bước, để mãi là những bông hoa của trời đất!


Download Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Miễn Phí, Tải Sách 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn, Đọc Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Online, Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Free Ebook, Xem Sách 15 Bức Thư Gửi Tuổi Thanh Xuân – Gửi Những Cô Gái Mới Lớn Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start