25216_31676.jpg
25216_31676.jpg

135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự thành công hay không trong cuộc đời, chính là sự thành công hay không của sự nghiệp, mà sự nghiệp là do vô số công việc nối tiếp nhau mà thành, chỉ cần chúng ta hoàn thành tốt mọi việc cần làm thì sự nghiệp không có lý do gì mà không đạt tới thành công.

Hàng ngày chúng ta bận rộn làm việc, học tập… Làm việc là chuyện dễ, nhưng muốn làm được tốt thì thực là khó. Có một số người cả đời, làm vô số công việc, nhưng những việc làm được thành công thực sự thì rất ít, chúng ta thường nói đó là cuộc đời thất bại, còn có một số người nói năng thận trọng làm việc cẩn thận chăm chỉ, và việc nên làm thì đều làm tốt đến nơi đến chốn, có thể nói đây là sự thành công.

Vì sao lại xuất hiện tình trạng đó? Điều đó có quan hệ rất lớn đến phương pháp và kỹ xảo của người làm việc. Làm việc kỳ thực là một môn học rất lớn, trong đó bao gồm tri thức về nhiềt mặt như xử thế làm người, tài nói năng, chiến lược tâm lý, cách xã giao…Nhưng điều quan trọng nhất là làm người tốt, vì làm người tốt thì ở đâu cũng được mọi người giúp đỡ, tránh được va chạm.

Mục đích của cuốn sách này là giúp cho mọi người ứng phó được với những việc khó làm nhất gặp phải trong cuộc đời, để cho những việc quan trọng nhất đều có thể làm được. Đồng thời cuốn sách còn giới thiệu những người đã thành công giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu trong những giây phút quan trọng họ đã làm thế nào để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn.


Download Ebook 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Đọc Ebook 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Online, Ebook 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start