1

1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà

1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người Vượng Nhà (Tái bản 2020)

Trong kho tàng văn hóa Trung Hoa có một môn học đặc sắc và thực dụng là Phong Thủy. Môn học này khảo sát các quan hệ tương hỗ giữa môi trường và đời sống con người, từ những sự vật lớn lao như hình sông thế núi, tinh tú trăng sao cho đến những sự vật nhỏ bé như bông hoa trong phòng, viên sỏi ở lối đi… tất cả đều ảnh hưởng đến vận số thăng trầm của con người. Phong Thủy không chỉ đưa ra những quy tắc về thiết kế và trang trí nhà ở mà còn khuyến cáo về cách ứng xử giao tiếp xã hội để đạt được hiệu quả tối ưu trong đời sống.

1200 câu hỏi phong thủy vượng người, vượng nhà sẽ giải đáp các thắc mắc về kết cấu kiến trúc nhà ở, trang trí nội thất và cả về thời trang, hôn nhân, gia đình theo quan niệm phong thủy – những đề tài mà hầu hết các dân tộc phương Đông chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa đều quan tâm sâu sắc.

1200-cau-hoi-phong-thuy-vuong-nguoi-vuong-nha-mua-sach-hay

1200 câu hỏi phong thủy vượng người, vượng nhà của tác giả Thạch Kiều Thanh bao gồm 4 phần:

  1. Phong thủy kết cấu kiến trúc
  2. Trang trí mang lại hiệu quả phong thủy
  3. Các kỹ thuật trang trí theo phong thủy
  4. Phong thủy và cuộc sống gia đình

Những lời giải đáp không chỉ đề cập đến xây dựng nhà cửa hay trang trí nội ngoại thất mà còn đi sâu vào tâm lý con người trong sinh hoạt hàng ngày cũng như các mối quan hệ nhân luân, với mục tiêu cụ thể là hạnh phúc và thành công.

Đây có thể được xem là cuốn cẩm nang thực dụng về phong thủy dành cho tất cả mọi người và mọi tình huống đời sống.

*
*

. 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Miễn Phí, Tải Sách 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà, Đọc Ebook 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Online, Ebook 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Free Ebook, Xem Sách 1200 Câu Hỏi Phong Thủy Vượng Người, Vượng Nhà Trực Tuyến Online...