12-phuong-phap-khich-le-nhan-vien-tien-khong-lam-duoc-440
12-phuong-phap-khich-le-nhan-vien-tien-khong-lam-duoc-440

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được PRC/EPUB/PDF

Ebook 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; không sự bế tắc trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả.

Chuyên gia quản lí người Mĩ Berelson và Steiner đã định nghĩa về sự khích lệ như sau: “Tất cả điều kiện, hi vọng, mong muốn, động lực mà trong lòng muốn có đều trở thành sự khích lệ đối với con người – Đó là một trạng thái nội tâm bên trong mỗi con người”.

Khích lệ nhân viên là một bài học lớn, nói thì đơn giản nhưng thực hiện lại phức tạp. Khi nói đến việc khích lệ, nhiều lãnh đạo sẽ nghĩ ngay đến khích lệ nhân viên bằng tiền. Mặc dù chúng ta không coi thường hay phủ nhận chế độ và chính sách thưởng tiền hợp lí và khoa học của một số doanh nghiệp, nhưng việc đãi ngộ bằng lương, tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề. Một là, lương thưởng không phải là nguyên nhân duy nhất ảnh hưởng đến lòng yêu nghề của nhân viên, thậm chí không phải là nguyên nhân quan trọng nhất. Hai là, người quản lí có phát huy được khả năng lãnh đạo của mình hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lòng yêu nghề của nhân viên.

Cuốn sách này kết hợp một số vấn đề thường gặp trong quá trình giảng dạy cho các doanh nhân của tác giả, giải thích tỉ mỉ 12 phương pháp khích lệ nhân viên không dùng đến tiền, từ đó giới thiệu tường tận phương pháp và cách thức khích lệ nhân viên khác nhau từ nhân viên mới, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhân viên làm việc tận tụy và nhân viên cốt cán của công ty. Cuốn sách chính là vũ khí đắc lực, là gợi ý hiệu quả để những người quản lí doanh nghiệp học hỏi và nắm bắt, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, giúp nhân viên của họ ngày càng trưởng thành và tiến bộ. Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các nhà quản lí doanh nghiệp thúc đẩy lợi ích doanh nghiệp, khiến nhân viên làm việc tận tụy, gắn bó và xây dựng doanh nghiệp phát triển hiệu quả.


Download Ebook 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Miễn Phí, Tải Sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được, Đọc Ebook 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Online, Ebook 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Cho Điện Thoại, Tải Ebook 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Cho Android - Iphone - IOS, Download 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Free Ebook, Xem Sách 12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start