1-2-hoang-tu-tap-1
1-2-hoang-tu-tap-1

1/2 Hoàng Tử – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế giới năm 2100.Cùng với sự nhảy vọt của công nghệ thực tế ảo, Game Online liên tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ, trong đó phải kể đến sự ra đời của “The Second Life” – Game Online thực tế ảo mới nhất với độ chân thực lên tới 99%. Cuối cùng, ngày “The Second Life” xuất xưởng đã tới…

Tối thui.Chà, cuối cùng thì Phong Lam tôi cũng đăng nhập được vào game. Sớm hẳn 5 phút lận, ôi tai nạn tai nạn, nhất thời nóng giận ấy mà… Tất cả là tại thằng em tôi! Phong Dương Danh chết dẫm! Chị sẽ cho mày sáng mắt ra vì dám coi thường chị. Ai bảo người ta chỉ biết dựa hơi đám con trai để luyện level thôi hả? Đây sẽ tự chiến đấu, tự cày level trong “The Second Life” cho mà xem! Nhá!

“Chào mừng đến với ‘The Second Life’! ” Một giọng nói vang lên. “Vì là người chơi đầu tiên đăng nhập game, nên bạn được trao một điều ước. Và…”
Không chút do dự, tôi đáp lại:“TÔI MUỐN TRỞ THÀNH CON TRAI!”

Và, không ai có thể ngờ được rằng, ước muốn bồng bột ấy lại là sự khởi đầu của một truyền thuyết…


Download Ebook 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách 1/2 Hoàng Tử – Tập 1, Đọc Ebook 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Online, Ebook 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách 1/2 Hoàng Tử – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start