12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa nằm trong chuỗi tác phẩm được tác giả Huyền Cơ tổng hợp, chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng như một tư liệu giá trị thích hợp nghiên cứu và tìm hiểu, nhằm mong muốn mang đến cho độc giả cái nhìn tổng quát về lịch sử Trung Quốc, thông qua chân dung những danh nhân nổi tiếng nhất của một số lĩnh vực tiêu biểu. Dù là bậc đại đức công danh vinh hiển, hay kẻ tham vọng điên cuồng mưu lợi cá nhân, nhưng ẩn đằng sau cuộc đời và những gì họ đã trải qua, tin chắc vẫn có những bài học đáng giá cho hậu thế soi mình… Các đế vương Trung Hoa ngày xưa thường coi mình là “con trời” (thiên tử) nên kết nạp rất nhiều các phi tần, cung nữ ngoài vị Hoàng hậu là vợ chính thức. Để cai trị một số lớn nữ nhân trong hậu cung, họ đặt ra những hạng bậc để hậu cung được ổn định. Chế độ hậu phi này cao nhất là Hậu, rồi đến các Phi, Tần… được tổ chức rất phân minh. Trong đó, Hoàng Hậu thường là người nắm quyền thống lĩnh, trực tiếp cai quản tam cung lục viện, phi tần cung nữ đều phải chịu sự giám sát, bảo ban và giáo huấn từ bậc “mẫu nghi thiên hạ”. Tuy không được tham gia triều chính, nhưng nếu con của Hoàng hậu lên ngôi mà còn nhỏ tuổi, thì các bà vẫn có chế độ “buông rèm nhiếp chính”, nhúng tay vào trị quốc. Ngay cả khi Hoàng hậu không có con ngồi trên ngai vàng thì cũng vẫn có đủ khả năng tác động đến các đại thần, hình thành nên thế lực riêng cho mình, ảnh hưởng ít nhiều đến hưng vong của một triều đại.12 đại hoàng hậu Trung Hoa lựa chọn ghi lại thân thế và cuộc đời của 12 vị “mẫu nghi thiên hạ” lừng lẫy nhất, với những tham vọng, trí tuệ, tài năng, mưu lược đủ đế khiến lịch sử Trung Hoa không ít lần nghiêng ngả trong bàn tay nữ nhân. Không chỉ tái hiện chân dung những nhân vật truyền kỳ này, cuốn sách còn mong muốn phần nào truyền tải những thông điệp giá trị thông qua những “truyện xưa tích cũ”, để độc giả thời nay có thể tìm thấy những bài học ý nghĩa cho riêng mình.

Mục lục :
1. Lã Hoàng Hậu – Tham vọng dòng tộc
2. Hứa Hoàng Hậu – Hậu cung hiểm ác
3. Vương Chính Quân – Tội nhân Tây Hán
4. Mã Hoàng Hậu – Cần kiệm thông minh
5. Đặng Tuy – Đức độ công bình
6. Giả Nam Phong – Xấu xa độc ác bậc nhất
7. Phùng Hoàng Hậu – Chị em tranh giành
8. Tiêu Hoàng Hậu – Hồng nhan gian truân
9. Trưởng Tôn Hoàng Hậu – Hiền đức sáng suốt
10. Võ Tắc Thiên – Độc ác vô thiên
11. Vi Hoàng Hậu – Âm mưu quỷ quyệt
12. Từ Hy Thái hậu – Hại nước hại dân
Mời bạn đón đọc..


Download Ebook 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Miễn Phí, Tải Sách 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa, Đọc Ebook 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Online, Ebook 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Free Ebook, Xem Sách 12 Đại Hoàng Hậu Trung Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start