12-con-giap-va-doi-nguoi-mua-sach-hay-186x300.jpg
12-con-giap-va-doi-nguoi-mua-sach-hay-186×300.jpg

12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản)

Nếu người phương Tây tự hào đã phát hiện ra 12 chòm sao, thì người phương Đông lại hãnh diện vì đã phát minh ra 12 con giáp. Đó là tập hợp 12 con vật rất gần gũi, thân thuộc với đời sống con người, như: Tý – Chuột, Sửu – Trâu, Dần – Hổ, Mão – Mèo, Thìn – Rồng, Tỵ – Rắn, Ngọ – Ngựa, Mùi – Dê, Thân – Khỉ, Dậu – Gà, Tuất – Chó, Hợi – Heo (Lợn).

Sách 12 con giáp và đời người  về 12 con giáp được hình thành từ lâu đời, nó xuất phát từ sự sùng bái, tôn thờ vật tổ của người xưa. Lấy 12 con vật đại diện cho 12 tuổi của đời người quả là một điều hết sức thú vị. Bạn đã bao giờ tự hỏi: Mình tuổi con gì? Vận mệnh của mình ra sao? Tình duyên, sự nghiệp của mình như thế nào chưa? Hãy đọc 12 con giáp và đời người, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc một cách thỏa đáng. Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những điều thú vị, bất ngờ về cuộc đời mình.

1.Tuổi Tý :

Tý tương ứng với sao Aquarius (Bảo Bình) là người nhanh nhẹn, tò mò, lạc quan và gần gũi con người . Chuột là giống vật thích nghi với mọi hoàn cảnh .

Sự nghiệp: người mang tuổi Tý sống thận trọng tỉ mỉ , nhưng luôn luôn xứng đáng với vị trí công tác và tình huống cần xử lý. Tuy vẻ bề ngoài bình tĩnh và nghiêm túc nhưng người tuổi Tý luôn có trái tim sôi nổi, luôn hướng về hành động .

Tình cảm: là người trung thực, chung thuỷ với chồng (vợ) và các con. Trong tình cảm dễ bị xúc động rối loạn khi gặp nỗi đau về tình cảm.

Tài chính: người tuổi tý tiêu tiền không cần tính toán.

Hợp: tuổi Tý hợp với tuổi Sửu(nên kết duyên hoặc làm ăn hoặc làm bạn thân, tuổi Tý hợp tuổi Thìn về công danh nên kết hợp làm ăn. Tuổi Tý và tuổi Tuất kính trọng lẫn nhau.

*

*

. 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản), Đọc Ebook 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Online, Ebook 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách 12 Con Giáp và Đời Người (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start