12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu
Nắng gắt năm ấy như để tô sắc cho thanh xuân của chúng ta thêm phần rực rỡ. Cậu sẽ không thể hiểu được tâm tư của chính mình, bản thân cậu luôn là một mớ cảm xúc lẫn lộn đan xen.
Đừng bao giờ tin vào lời hứa hẹn ngày đó, vì tất cả rồi sẽ hóa thành hoài niệm trong kí ức. Con đường cậu đang chạy tưởng chừng như có rất nhiều bạn bè nhưng thực sự nó lại vắng vẻ và cô đơn đến kì lạ. Cậu sẽ không gặp lại cô bạn cùng bàn năm nào với mái tóc đen dài bóng mượt kèm nụ cười rạng rỡ và ánh mắt trìu mến. Tất cả bọn họ đều là những con người của quá khứ tuổi mười bảy, mười tám.
Phai nhòa và đổi thay.
Tôi vẫn sợ một điều rằng, khi chúng ta không còn ở bên nhau, đến một ngày nào đó vô tình gặp mặt trên đường, ta sẽ chỉ lướt qua như chẳng hề quen biết.
Lời cuối cùng vẫn luôn muốn nói,
“Xin đừng quên nhau”.
Cuốn tiểu thuyết thanh xuân 12 Chòm sao và Những kẻ lười yêu sẽ đưa bạn trở lại khoảng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi học trò, cùng buồn cùng vui với những khoảng khắc vốn chỉ còn lại trong trí nhớ. Những nụ cười và gương mặt rạng ngời của cái tuổi học trò nghịch ngợm. Như để nhắc nhở bản thân mình rằng: “Chúng ta chưa bao giờ quên nhau”. Phải không nào?


Download Ebook 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Miễn Phí, Tải Sách 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu, Đọc Ebook 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Online, Ebook 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Free Ebook, Xem Sách 12 Chòm Sao Và Những Kẻ Lười Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start