101-y-tuong-quan-ly-thoi-gian-a
101-y-tuong-quan-ly-thoi-gian-a

101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

101+  ý tưởng quản lý thời gian được biên soạn, gồm hơn 100 ý tưởng đơn giản và thiết thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin, nhiều cá nhân điển hình mà bạn có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống.
Trong cuộc sống hiện đại, với những công việc nhanh chóng và những thời hạn gấp cần hoàn thành, thời gian càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Do đó, quản lý thời gian trở thành một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với bất cứ ai. Quản lý tốt thời gian giúp bạn có thể quản lý tốt bản thân, quản lý tốt công việc cũng như thành công của mình. 101+  ý tưởng quản lý thời gian được biên soạn, gồm hơn 100 ý tưởng đơn giản và thiết thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin, nhiều cá nhân điển hình mà bạn có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, gợi ý cho bạn cách kiểm soát hiệu quả thời gian, cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Theo đó, bạn có thể lựa chọn áp dụng những ý tưởng phù hợp với mình nhất, từ đó cân bằng được cuộc sống, thành công hơn trong công việc.

101+ ý tưởng quản lý thời gian gợi ý cho bạn:

  • Cách đặt ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho công việc và mối ưu tiên cho từng nhiệm vụ;
  • Cách lên kế hoạch công việc, thời gian biểu và Danh sách Những việc cần làm;
  • Cách sắp xếp thời gian xử lý email, truy cập internet, họp hành, bàn giao công việc…

Bạn không cần và không nên áp dụng tất cả mọi ý tưởng trong cuốn sách, mà hãy lựa chọn những ý tưởng phù hợp nhất với hoàn cảnh và công việc của bản thân. Điều quan trọng là bạn cần áp dụng và làm theo mỗi ý tưởng bạn lựa chọn đến cùng. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho những cố gắng của mình. Với cách sắp xếp thời gian hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, xua tan căng thẳng và sự gấp gáp trong cuộc sống do áp lực thời gian mang lại.


Download Ebook 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian, Đọc Ebook 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Online, Ebook 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Free Ebook, Xem Sách 101+ Ý Tưởng Quản Lý Thời Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start