101-y-tuong-doi-pho-voi-nhan-vien-ca-biet-a
101-y-tuong-doi-pho-voi-nhan-vien-ca-biet-a

101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt PRC/EPUB/PDF

Ebook 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn từng ước giá như có cách nào đó giúp bạn xoa dịu những căng thẳng chốn văn phòng? Vậy thì những mong muốn của bạn đang trở thành hiện thực rồi đấy.

Dựa trên những quan sát thực tiễn tại các công ty tư nhân có quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi biên soạn cuốn sách “101+ ý tưởng đối phó với nhân viên cá biệt”nhằm hướng dẫn bạn cách đối mặt với những tay nhân viên và đồng nghiệp khó chơi nơi công sở.

Khi phải đối mặt với những kẻ này, các nhà quản lý và đồng nghiệp thường thiếu kỹ năng xử lý. Bởi thế, họ tự rước bực vào than.

Đọc cuốn sách này bạn sẽ biết cách đối phó với:

  • Những tay tích trữ thông tin.
  • Những gã ưa động chân động tay.
  • Nhân viên cáo ốm hang loạt.
  • Đặt dấu chấm hết cho tay ăn cắp vawyj.
  • Hồi chuông cảnh tỉnh kẻ vô kỷ luật.
  • SOS! Quấy rối nơi công sở.

…. Và rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khác nữa.


Download Ebook 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Miễn Phí, Tải Sách 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt, Đọc Ebook 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Online, Ebook 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Cho Android - Iphone - IOS, Download 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Free Ebook, Xem Sách 101+ Ý Tưởng Đối Phó Với Nhân Viên Cá Biệt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start