101hiencacmoiquanhe
101hiencacmoiquanhe

101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ PRC/EPUB/PDF

Ebook 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những ý tưởng này được đúc kết từ những nghiên cứu về các hành vi, mối quan hệ và giao tiếp của con người. Chúng sẽ giúp bạn kiểm soát các mối quan hệ hiệu quả hơn, hữu hiệu hơn.

Tất cả chúng ta đều làm việc trong các tổ chức với rất nhiều người khác nhau: đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, khách hàng, đối tác. Họ là những người mà chúng ta phải thiết lập mối quan hệ bền vững, tích cực để đảm bảo thành công của chúng ta cũng như của cả tổ chức.

Chúng ta có được đào tạo, chỉ dạy về các kỹ năng cần thiết này ở công ty? Ít lắm.

101 + ý tưởng cải thiện mối quan hệ được xây dựng để giúp mọi người làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn với người khác trong công ty mình.

Những ý tưởng này được đúc kết từ những nghiên cứu về các hành vi, mối quan hệ và giao tiếp của con người. Chúng sẽ giúp bạn kiểm soát các mối quan hệ hiệu quả hơn, hữu hiệu hơn.

Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách

– Tìm hiểu sự khác biệt giữa kiến thức xã hội và kiến thức chuyên môn.

– Kết bạn, tìm đồng minh và người trợ giúp.

– Phân tích hoàn cảnh tiếp xúc với mọi người và giải quyết chúng.

– Giảng hòa như thế nào, vào thời điểm nào.

Nếu bạn cần một cuốn sách cơ bản cho những ý tưởng đơn giản nhưng thiết thực và chiến thuật như “suy nghĩ trước khi nói”, “đối xử với mọi người giống như bạn đối xử với chính mình”, “làm những điều người khác muốn bạn làm với họ” v.v.., cuốn sách này chắc chắn có thể giúp được bạn.


Download Ebook 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Miễn Phí, Tải Sách 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ, Đọc Ebook 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Online, Ebook 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Cho Android - Iphone - IOS, Download 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Free Ebook, Xem Sách 101+ Ý Tưởng Cải Thiện Các Mối Quan Hệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start