101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai PRC/EPUB/PDF

Ebook 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai
101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai
Bà Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban Dân nguyện, thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phát biểu tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Hiện mỗi tuần, Ban Dân nguyện tiếp nhận khoảng 500 đơn, thư, tính ra mỗi năm khoảng 20.000 đơn, thư; trong đó 70% đơn, thư liên quan đến đất đai, vấn đề đền bù, giải phóng mặt bằng, đất đai. Bà Hải cho rằng, qua quá trình giám sát các vấn đề liên quan đến đơn, thư khiếu nại, tố cáo cho thấy việc thực hiện giải quyết đơn, thư khiếu nại ở địa phương còn nhiều bất cập.
Dẫn ý kiến trên, chúng tôi muốn nói rằng, vấn đề đất đai rất phức tạp, luôn  là nỗi ưu  tư của người dân bởi nó sát sườn với cuộc sống. Vì vậy, ngay từ ngày đầu ra mắt Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính, chúng tôi đã dành 2 trang cho thông tin bất động sản, trong đó có mục Tư vấn, đều đặn ra thường kỳ mỗi số báo. Và đến nay, Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính đã đăng trên 900 tư vấn pháp luật. Cuốn sách: “101 tư vấn pháp luật thường thức về đất đai” của Luật gia Nguyễn Văn Khôi chắt lọc từ những bài giải đáp về đất đai đã đăng trên chuyên mục này, tác giả đã thực hiện trong suốt thời gian qua.
Cầm cuốn sách dày dặn, khá bao quát về các vấn đề liên quan đến đất đai, phải ghi nhận công sức làm việc bền bỉ, nhẫn nại của tác giả. Từ những khái niệm cơ sở như: “giấy trắng”, “sổ đỏ”, “sổ hồng” đến các vấn đề cơ bản của pháp luật về đất đai đều được tác giả tư vấn: cấp sổ đỏ, giao dịch chuyển nhượng đất, thuế chuyển nhượng đất, thu hồi đất, bồi thường khi thu hồi đất, thừa kế đất đai, chia tài sản là đất khi ly hôn, tranh chấp đất và thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất, khởi kiện ra Tòa và thẩm quyền giải quyết của Tòa án; thi hành bản án của Tòa về tranh chấp đất đai… Đã đã có nhiều cuốn sách tư vấn pháp luật về đất đai, tuy nhiên dưới dưới góc độ tiếp cận để bạn đọc dễ hiểu, tác giả chủ yếu đưa ra vấn đề bằng cách hỏi – đáp, trả lời so sánh với các quy định trong Luật Đất đai. Từ các câu hỏi của bạn đọc, từ các tình huống đời sống cụ thể, tác giả giải đáp thắc mắc của bạn đọc căn cứ đến nhiều luật, nhiều quy định pháp luật. Vì vậy mà tình huống được hướng dẫn một cách sinh động, cụ thể hơn; phải vận dụng nhiều kỹ năng để tư vấn thấu đáo, toàn diện. Chúng tôi cho rằng, tác giả đã chia sẻ, đồng hành cùng nỗi ưu tư của bạn đọc, người dân, chứ không phải Luật gia chỉ nêu ý kiến trên khía cạnh pháp lý. Đây là một cuốn sách không chỉ bổ ích cho đông đảo bạn đọc, cho người dân, doanh nghiệp nói chung mà còn cần thiết cho các cán bộ công tác về nhà đất, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.
Cuốn sách: “101 tư vấn pháp luật thường thức về đất đai” được xuất bản đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm ra đời Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính – Ấn phẩm chuyên đề kinh tế của Báo Sài Gòn Giải Phóng. Thay mặt Ban biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng, chúng tôi cám ơn tác giả đã góp công sức đối với bản báo, cảm ơn Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản cuốn sách có ý nghĩa này.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 
 


Download Ebook 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Miễn Phí, Tải Sách 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai, Đọc Ebook 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Online, Ebook 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Cho Điện Thoại, Tải Ebook 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Cho Android - Iphone - IOS, Download 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Free Ebook, Xem Sách 101 Tư Vấn Pháp Luật Thường Thức Về Đât Đai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start