101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) PRC/EPUB/PDF

Ebook 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)
101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)
Đàn ông thường họ tự trải và tự nghiệm, còn phụ nữ thì khác, nhiều người tự mình trải qua những biến cố của đời người và tự đúc rút ra những kinh nghiệm, còn không ít người thì đúc rút và học hỏi thông qua những trải nghiệm của người khác.Với mong muốn mang lại những thông điệp thú vị về cuộc sống, cách làm người, làm việc và đối nhân xử thế cho phụ nữ, cuốn “ 101 thông điệp thay đổi cuộc đời người phụ nữ” được ra đời. Cuốn sách là một sự biên soạn tổng hợp qua những trải nghiệm của những người phụ nữ được viết bằng tiếng Trung và tiếng Việt nhóm “Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày’’ với chủ biên Nhật Phạm, ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung cũng như tính chính xác về đối chiếu ngôn ngữ cho tác phẩm. Trong quá trình biên soạn, ông có thể có những sơ suất nhất định trong lần xuất bản đầu tiên, rất mong được quý độc giả ủng hộ và góp ý để bản tái bản thành công hơn nữa. 
Chúc chị em, những người vừa muốn học tiếng Trung, vừa muốn sống tốt hơn qua những trải nghiệm của những người khác đạt được điều mình mong muốn sau khi sở hữu cuốn sách này.                                                    
Tác giả: Nhật Phạm
Số trang: 157
Ngày xuất bản: 7/2017
NXB Hồng Đức


Download Ebook 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Miễn Phí, Tải Sách 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm), Đọc Ebook 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Online, Ebook 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Cho Android - Iphone - IOS, Download 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Free Ebook, Xem Sách 101 Thông Điệp Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start