1001y_tuong_dot_pha_trong_qcao-resized_1
1001y_tuong_dot_pha_trong_qcao-resized_1

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo – tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá, bao gồm nhiều chủ đề hấp dẫn như:

– Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao.

– Những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

– Tối ưu hóa thông điệp quảng cáo của bạn bằng màu sắc.

– Cách bố cục bắt mắt nhất.

– Quảng cáo so sánh, tính hài hước và giới tính trong quảng cáo.

– Tại sao chọn kiểu chữ cho mẩu quảng cáo của bạn lại rất quan trọng?

Các nguyên tắc trình bày trong quyển sách này được đúc kết từ các nghiên cứu và kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia tại Mỹ và Canada. Cuốn sách này là ấn bản được xuất bản lần thứ ba nên được cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất như sự chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, nhấn mạnh vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới trong việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng hơn cho những ý tưởng quảng cáo.

1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.


Download Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo, Đọc Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Online, Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start