1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm giàu là cả một nghệ thuật. Không phải ai có tiền là cũng biết cách quản lý, biết cách đầu tư. Có những người kiếm được kha khá tiền thì giữ và gửi ngân hàng, không biết làm thế nào để sinh lợi nhiều hơn, họ coi đó như là số tiền dự phòng, hưởng tuổi già, hoặc có chút tiền thì nghĩ rằng sẽ chẳng thể làm giàu được nếu đầu tư nhằm sinh lợi. Trên thực tế lại không hẳn như vậy. Nếu bạn biết cách sử dụng đồng tiền thì không những tiền đẻ ra tiền mà hoàn toàn có thể đầu tư nhỏ mà thu lợi lớn. Thậm chí vừa vui chơi, giải trí mà vẫn sinh lợi nhuận. Vậy làm thế nào để ta có thể thực hiện được điều đó.

Cuốn sách “1001 cách làm giàu” sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này. Năm vững các điểm chủ yếu trong cách quản lý tài chính thì bạn có thể lập cho mình kế hoạch chi tiêu, đầu tư và tránh được rủi ro, giảm bớt tổn thất, có thể giành được hiệu quả tốt nhất trong việc đầu tư. Có nghĩa là phải sử dụng đồng tiền sao cho đảm bảo ba yếu tố: tính lưu động, tính an toàn và hiệu quả . Phải nắm lấy từng cơ hội để đầu tư thế nào cho kịp thời….để thực hiện được những mục tiêu này đòi hỏi phải giải quyết bằng sự nhạy bén với tình hình thị trường. Làm chủ được đồng tiền có thể làm cho bạn đàng hoàng đối mặt với cuộc sống.
1001_cach_lam_giau_tai_ban_2017-mua-sach-hay

Nội dung cuốn sách thể hiện qua các chương:

Chương I: Muốn làm giàu phải học cách tiết kiệm

Hiện nay có thể bạn rât giàu có thì cũng không thể có một nguồn tiền vô tận. Kể cả những tập đoàn lớn, trong nhiều kế hoạch phát triển cũng có lúc không đủ tiền. Người xưa mói: “Đại phú do thiên, tiểu phú do kiệm” (giàu lớn do trời, giàu nhỏ do tiết kiệm). Tuy chũng ta không cần phải tiết kiệm tơi mức thắt lưng buộc bụng, nhưng phải tránh những lãng phí không cần thiết. Trong việc hưởng thụ mọi người cũng nên có sự tiết kiệm hợp lý. Giảm lãng phí, giảm chi không cần thiết thì của cải mới tích tụ lại dần dần.

Chương II: Một kiểu tư duy khác về làm giàu – tiêu tiền cũng có thể kiếm ra tiền

Tiêu tiền mà cũng có thể kiếm đựơc ra tiền à? Đây nhất định là chuyện nghìn lẻ một đêm! Có người sẽ khẳng định như vậy! Nhưng đây lại là sự thật trăm phần trăm, tiêu tiền quả thật có thể kiếm ra tiền. Mọi người có lẽ đều hiểu như thế này: Trong quá trình sử dụng đồng tiền, giảm bớt chi tiêu thì cuối cùng lại tăng chi, còn tăng tiêu dung thì lại giảm chi, cũng giống như là kiếm được một món tiền. Ví dụ như chi phí cho sức khỏe giáo dục cuối cùng đều kiếm ra tiền.

Chương III: Làm chủ đồng tiền cũng là một nghệ thuật

Tiền bạc là con dao hai lưỡi, quan trọng là ở chỗ bạn sử dụng nó như thế nào. Đối với con người hiện đại, học để biết phương thức quản lý tài chính một cách khoa học thì nhất định sẽ đạt được ý muốn là chi phối được đồng tiền, thực sự trở thành chủ nhân của tiền bạc.

Chương IV: Đầu tư cửa hàng (Kinh doanh nhỏ, thu lợi lớn)

Vấn đề lựa chọn giải pháp đầu tư kinh doanh là một vấn đề rất khó. Cụ thể mở loại hình nào phải căn cứ vào khả năng tình hình của chủ nhân, môi trường và thị trường để quyết định. Đầu tư mở cửa hàng, có thể phát huy đực sự thông minh và tài năng của người quản lý tài chính. Đay là một hình thức kinh doanh đầu tư nhỏ, thu lợi lớn. Hoạt động kinh doanh của của hàng cho chúng ta rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động buôn bán, quảng cáo, tiếp thị….

Chương V: Đầu tư bất động sản

Đầu tư dài hạn sẽ thu lợi nhuận cao hơn so với đầu tư ngắn hạn. Tốc độ làm giàu tỉ lệ thuận với thời gian. Đầu tư dài hạn cũng dễ thu lợi nhuận cao hơn đồng thời tạo ra hiệu quả tâm lý mà đầu tư ngắn hạn không thể nào có được.

Chương  6: Đầu tư nhàn rỗi

Theo sự phát triển không ngừng của xã hội, thời gian làm việc của chúng ta dần dần giảm xuống, do vậy thời gian nhàn rỗi đang đà gia tăng. Vì thế, trong thời gian nhàn rỗi chúng ta sẽ làm gì? Đây là một vấn đề được đặt ra trước mắt rất nhiều người. Chơi thì không quá vô nghĩa, vì thế tốt nhất nên tranh thủ thời gian làm them, tăng thêm thu nhập đồng thời tạo ra sự phong phú trong cuộc sống, như vậy thực là nhất cử lưỡng lợi.

Chương 7: Đầu tư chứng khoán

Đầu tư trái phiếu chúng khoán là lĩnh vực đầu tư thu lợi nhuận cao, song lĩnh vực này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Do đó cũng cần phải có những biện pháp để phân tán rủi ro trong lĩnh vực đầu tư này.

*
*

. 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017), Đọc Ebook 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Online, Ebook 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách 1001 Cách Làm Giàu (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start