100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản)
100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) là một cuốn cẩm nang nghiệp vụ phải đọc trong thời buổi con người bị chìm ngập và trở nên dị ứng với việc quảng cáo xâm chiếm môi trường sống và tâm trí đến mức gần như không gì từ quảng cáo còn có thể làm họ tin tưởng, đừng nói chuyện thuyết phục! Và con người tìm cách loại bỏ, đào thoát trước sự “xâm lược” của quảng cáo vào cuộc sống của họ.
Những người làm công việc viết quảng cáo chuyên nghiệp cần đọc cẩm nang này để xoay sở trước một lượng độc giả đại trà gần như đã “bưng tai bịt mắt” với quảng cáo. Các nhà quản lý doanh nghiệp càng phải đọc cuốn sách này để biết họ phải yêu cầu gì ở bộ phận PR nội bộ hoặc dịch vụ quảng cáo mà doanh nghiệp của họ trông cậy vào.
Tuyên ngôn nghiệp vụ của tác giả: viết là để bán được được cụ thể hóa thành 100 ý tưởng có thể vận dụng trong thực tế, và là một sự phân tích rất chọn lọc những trường hợp thành bại từ rất nhiều tổ chức lẫn con người nổi tiếng.
 


Download Ebook 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản), Đọc Ebook 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Online, Ebook 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách 100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start