100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chắc hẳn ai cũng muốn tạo được ấn tượng cá nhân đối với những người xung quanh. Muốn có được ảnh hưởng tới người khác, trước hết bạn phải hiểu được khái niệm ảnh hưởng cá nhân đến từ đâu? Làm thế nào để tạo ra được điều đó một cách tích cực nhất?

Trước hết bạn phải hiểu rõ mình là ai, đâu là thế mạnh của bạn, điều gì mang lại ý nghĩa cho bạn nhất? Điều đó sẽ quyết định cho việc tạo ảnh hưởng cá nhân và biết rõ những thiên hướng trong con người bạn, biết cách đóng góp hiệu quả và biết mục tiêu cuối cùng của bạn là gì.

100-y-tuong-tao-anh-huong-ca-nhan_1-mua-sach-hya

Ảnh hưởng cá nhân là nhằm đem lại thành quả. Nỗ lực tạo ảnh hưởng cá nhân của bạn có tài tình đến đâu cũng vô ích nếu không đem lại thành quả. Điểm xuất phát quan trọng cần cân nhắc là thành quả bạn muộn đạt được sau khi xem xét một cách thực tế và táo bạo những gì khả thi.

Cuốn sách mời bạn nghĩ thông suốt về ảnh hưởng cá nhân bạn muốn có, và cung cấp những gợi ý và nhắc nhở thực tế để suy nghĩ. 100 ý tưởng trong cuốn sách này khuyến khích bạn suy nghĩ tích cực về phương pháp và quan điểm của bạn cũng như điều bạn dự tính đạt được.

*
*

. 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Miễn Phí, Tải Sách 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân, Đọc Ebook 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Online, Ebook 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Free Ebook, Xem Sách 100 ý tưởng tạo ảnh hưởng cá nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start