100-y-tuong-nhom-tuyet-hay-87418-500.jpg
100-y-tuong-nhom-tuyet-hay-87418-500.jpg

100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi một nhóm hoạt động tốt thì hiệu quả sẽ cao. Người ta thừa nhận năng lực và sự khác biệt cá nhân, tuyên dương và chia sẻ những thành công. Khi sai sót phát sinh, người ta xem đó là cơ hội để học tập hơn là thất bại. Nhưng không phải tất cả các nhóm đều gắn kết. Sự thất vọng có thể xuất hiện khi có những khó khăn nhỏ. Người ta có thể quá tập trung vào chuyện nội bộ và tiến bộ chậm lại.

Các lãnh đạo nhóm giỏi thường tìm cách hỗ trợ nhóm của mình làm việc hiệu quả theo tiến độ, đồng thời cũng đảm bảo mọi người có đủ thời gian để suy nghĩ về những vấn đề dài hạn hơn. Sự thôi thúc thử nghiệm các phương pháp mới và học hỏi từ người khác ngày càng gia tăng.
Những ý tưởng trong quyển sách này sẽ đưa ra hàng loạt đề nghị để giúp bạn đo lường khả năng cao nhất mà bạn có thể đạt được ở cả hai vai trò lãnh đạo cũng như thành viên một nhóm. Quyển sách này có thể là một công cụ thực hành dành cho những nhà quản lý và lãnh đạo ở bất kỳ cấp bậc, bất kỳ tổ chức và bất kỳ quốc gia nào.


Download Ebook 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Miễn Phí, Tải Sách 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY, Đọc Ebook 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Online, Ebook 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Free Ebook, Xem Sách 100 Ý TƯỞNG NHÓM TUYỆT HAY Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start