100-y-tuong-huan-luyen-tuyet-hay_1
100-y-tuong-huan-luyen-tuyet-hay_1

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi cấp độ, trong mọi tổ chức, ở mọi quốc gia. Cuốn sách cung cấp hàng loạt ý tưởng và những gợi ý tư duy. Nhà quản lý hoặc lãnh đạo giỏi đều tập trung vào việc phát huy tối đa năng lực nhân viên của mình. Kỹ năng then chốt là khả năng sử dụng một phương pháp huấn luyện hiệu quả để khơi gợi kinh nghiệm và năng lực của những người làm việc cho bạn và cộng tác với bạn. Trong một thế giới biến động nhanh chóng kỹ năng huấn luyện chính là điều kiện tiên quyết căn bản của nhà lãnh đạo và quản lý giỏi.

Cuốn sách chia thành hai phần. Nửa đầu tiên tập trung vào phát triển các kỹ năng huấn luyện của bạn. Phần thứ hai xem xét mười bối cảnh khác nhau mà các kỹ năng huấn luyện có thể được áp dụng hiệu quả để tạo điều kiện cho các cá nhân và tập thể đạt tới kết quả thực tiễn. Một trong những cách vận dụng cuốn sách là chiêm nghiệm mỗi ngày về một kỹ năng cụ thể nào đó và xem có thể áp dụng và phát triển nó ra sao.


Download Ebook 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Miễn Phí, Tải Sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay, Đọc Ebook 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Online, Ebook 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Free Ebook, Xem Sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start