cover_l_1__3
cover_l_1__3

100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bất kỳ quy luật nào trong cuốn sách này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như giúp bạn nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Những quy luật này cũng giống như những quy luật của vật lý, toán học, cơ khí hay điện tử. Chúng đã được thử nghiệm qua thời gian, được chứng minh và áp dụng vào thực tế. Mục đích cuốn sách không bàn đến sức khoẻ, gia đình, tình yêu, sự thăng trầm của số mệnh hay bất kỳ yếu tố nào tạo nên hạnh phúc và sự thoả mãn cá nhân mà hoàn toàn chỉ đề cập đến những quy luật còn mãi với thời gian để thành công trong kinh doanh.
Cuốn sách này là kết quả của hơn 30 nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách đã tập hợp những kiến thức, thông tin quý giá kết hợp với những giải thích chi tiết giúp bạn nắm vững những quy luật thành công trong kinh doanh. Khi kết hợp những quy luật này với cách tư duy và ra quyết định, hiệu quả làm việc của bạn sẽ trở nên tối ưu. Đặc biệt, cuốn sách sẽ rất hữu ích trong việc:
– Thu hút và duy trì người tài

– Sản xuất và kinh doanh được nhiều sản phẩm, dịch vụ.

– Kiểm soát chi phí hiệu quả

– Mở rộng kinh doanh theo quy mô và xu thế phù hợp

– Lợi nhuận tăng trưởng bền vững…


Download Ebook 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Online, Ebook 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start