27532_34029.jpg
27532_34029.jpg

100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi thời kỳ đều có những người đạt đến đỉnh cao tiền tài và quyền lực. Có người nhờ vào các thủ đoạn bất nhân, cũng có người nhờ vào tài trí của mình, có người sử dụng những thủ đoạn chính trị hay những cuộc thoả thuận ngầm, cũng có người tiếp tục làm giàu dựa trên khoản tiền khổng lồ mà họ được thừa kế. Vậy ai là người Mỹ giàu có nhất?

Câu chuyện về 100 số phận khác nhau được đề cập đến trong quyển sách này đều là chuyện của những nhân vật giàu có nhất nước Mỹ. Dựa vào kết quả so sánh giữa tổng thu nhập cá nhân với tổng sản phẩm quốc dân của Mỹ ứng với mỗi thời kỳ, tác giả rút ra được 100 người giàu có nhất từ khi cuộc nội chiến kết thúc cho đến nay.

100 nhân vật này đã khái quát được thời kỳ hoàng kim của Mỹ. Thực tế thì những gì các bạn nhìn thấy chưa hẳn đã là sự thật. Lòng tham lam vô tận, tính keo kiệt bủn xỉn, những việc làm từ thiện đều được đề cập trong quyển sách này. Câu chuyện về những con người nghèo khổ cùng cực vươn lên làm giàu, về sức mạnh của trí tưởng tượng, về lòng kiên trì quyết không lùi bước trước khó khăn thử thách, về quá trình trưởng thành của một quốc gia hùng mạnh, tất cả đều có trong quyển 100 nhân vật giàu nhất nước Mỹ.

Trong mỗi thời đại, mỗi cá nhân đều có những cơ hội khác nhau. Nhưng rất ít người kịp thời nhận ra và quyết tâm nắm bắt nó. Qua 100 câu chuyện dưới đây, một loạt các câu hỏi được đặt ra: Cơ hội của chúng ta là gì? Làm thế nào để trở nên giàu có? Trong tương lai, để làm giàu, con người không thể chỉ dựa vào đất đai, đường sắt, tàu thuỷ hay ô tô, chắc chắn sẽ có những cách làm giàu mới. Và nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra nó.


Download Ebook 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Miễn Phí, Tải Sách 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ, Đọc Ebook 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Online, Ebook 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Free Ebook, Xem Sách 100 Nhân Vật Giàu Nhất Nước Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start