25214_31674.jpg
25214_31674.jpg
1

100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tiếp thị là một nghệ thuật mang tính thực tế, đòi hỏi phải có “mẹo”, là nhân viên tiếp thị, “mẹo” càng “cao siêu” thì công việc tiếp thị của bạn càng thành công.

Mẹo khuyến khích mua hàng vô cùng quan trọng. Nếu nói sản phẩm chất lượng là ưu điểm hấp dẫn khách hàng thì khả năng khuyến khích khách mua hàng chính là điểm mấu chốt đảm bảo tiếp thị thành công. Chỉ khi “dẫn dắt được con tim khách hàng” thì mới có thể bước qua mọi trở ngại trên con đường hướng tới thành công.

Nhân viên tiếp thị muốn liên tục nâng cao kĩ năng tiếp thị trong mọi lĩnh vực thì cần nắm vững “mẹo khuyến khích mua hàng” chuyên nghiệp. Nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm ngày càng cao, chi tiêu ngày càng nhiều thì càng cần có nhiều người “tham gia quyết sách” giúp họ trong khi mua hàng. Một buổi tiếp thị thường diễn ra giữa hai người – nhân viên tiếp thị và khách hàng. Khi giá cao, nhân viên tiếp thị phải đối mặt với không chỉ một khách hàng mà là hai, ba thậm chí nhiều hơn, do vậy đòi hỏi nhân viên tiếp thị phải nắm vững “mẹo” khuyến khích mua hàng tốt hơn nữa.

Muốn tiếp thị thành công, nhân viên tiếp thị phải có sự hiểu biết kĩ càng về sản phẩm, cũng như khách hàng. 100 mẹo khuyến khích mua hàng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn tiếp thị thành công tới khách hàng.

Dù bạn là nhân viên tiếp thị ở lĩnh vực gì, trình độ ra sao thì cuốn sách này vẫn sẽ là “công cụ” hiệu quả nhất, đơn giản nhất giúp bạn thành công. Bạn có thể kê ở đầu giường, cũng có thể mang theo mình, nó là kim chỉ nam cho “phút tiếp theo có thể tiếp thị” của bạn. Phù hợp với nhiều đối tượng như nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý tiếp thị, giáo viên dạy marketing.

Cuốn sách “100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng” này rất đơn giản lại thực dụng, chia thành mục riêng biệt song vẫn liên quan tới nhau, vừa có thể giúp bạn làm thế nào để trở thành nhân viên tiếp thị giỏi, lại có thể mang lại thành công cho bạn.


Download Ebook 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Miễn Phí, Tải Sách 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng, Đọc Ebook 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Online, Ebook 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Free Ebook, Xem Sách 100 Mẹo Khuyến Khích Mua Hàng Trực Tuyến Online...