100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Đã bao giờ các bạn tự hỏi bản thân mình những câu hỏi:

– Tại sao mình hay sai những lỗi rất cơ bản?

– Làm thế nào để không bị mắc phải những lỗi này khi đi thi?

– Làm thế nào mình nhìn ra bẫy của đề bài?

Thấu hiểu được những vấn đề khi giải bài tập hoá học của các bạn, thầy Lê Đăng Khương đã viết ra cuốn sách này giúp các bạn có thể xem xét mọi khía cạnh của vấn đề, từ đó hiểu rõ ràng và có quyết định đúng đắn khi giải bài tập để không bị mắc những lỗi đó lần thứ hai.

Sách gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Các lỗi sai chung
  • Phần 2: Hoá học vô cơ
  • Phần 3: Hoá học hữu cơ

Mỗi phần của cuốn sách được mở đầu bằng mindmap hệ thống các lỗi sai, các bạn có thể tự viết lại bằng giấy A4 rồi dán lên tường giúp việc ghi nhớ có thể dễ dàng hơn. Kế đó là những ví dụ mẫu giúp các bạn hiểu rõ các bài tập. Cuối cùng là phần bài tập thử thách để các bạn tự làm và rút ra kinh nghiệm riêng cho mình.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bạn trên con đường chinh phục môn Hoá học.


Download Ebook 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Miễn Phí, Tải Sách 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp, Đọc Ebook 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Online, Ebook 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Free Ebook, Xem Sách 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start