100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên
Trang bị kỹ năng sống cho thanh thiếu niên để giúp các em ý thức được giá trị của bản thân trong những mối quan hệ, hiểu về thể chất, tinh thần, có hành vi, thói quen ứng xử có văn hóa… Giáo dục kỹ năng sống là việc cần được tiến hành thường xuyên, liên tục và phù hợp với đặc điểm về tâm sinh lý của từng lứa tuổi (học sinh tiểu học, THCS, THPT).
Những kỹ năng sống cơ bản cần thiết cho lứa tuổi thanh thiếu niên gồm: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử, kỹ năng kiểm soát ứng phó với stress, kỹ năng hợp tác, làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng đồng cảm, cảm thông, kỹ năng quyết đoán, giải quyết vấn đề, kỹ năng không phán xét sự khác biệt, kỹ năng thể hiện sự tự tin, kỹ năng tư duy sáng tạo và mạo hiểm, kỹ năng suy nghĩ tích cực, duy trì thái độ lạc quan.
Sau đây là các bước kỹ năng rèn luyện tính tự tin cho bản thân: Xác định ước mơ của mình, luôn tâm niệm bạn sẽ thành công, đừng ngại, đừng sợ hãi. Đừng bao giờ dè chừng bản thân trong mọi hoàn cảnh, chính sự vững tin và quyết đoán sẽ giúp bạn mạnh mẽ. Trong những tình huống quan trọng hãy hít thở thật sâu để nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự cân bằng, hãy cười thật tươi dù chỉ là mỉm cười với chính mình. Biết chấp nhận rủi ro, thất bại. Hãy chăm sóc bản thân và biết yêu bản thân mình hơn.
Kỹ năng sống được hình thành thông qua một quá trình sống, rèn luyện, học tập trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội. Chính vì thế, các em cần tích lũy những kỹ năng sống cũng như trang bị kiến thức để giúp bản thân tự tin vững bước vào đời.


Download Ebook 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Miễn Phí, Tải Sách 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên, Đọc Ebook 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Online, Ebook 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Free Ebook, Xem Sách 100 Kỹ Năng An Toàn Trong Cuộc Sống Dành Cho Thanh Thiếu Niên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start