002_10_1.jpg
002_10_1.jpg

100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong câu chuyện “Tài và bất tài”, người học trò đã hỏi Trang Tử: Hôm qua, cái cây trong núi vì bất tài mà được sống (cây không bị tiều phu đốn vì nó vô dụng), còn con chim vì bất tài mà chết (chim không biết gáy nên bị chủ nhà giết thịt đãi khách). Nếu là thầy, thầy sẽ xử trí thế nào?

Trang Tử trả lời: “Tài” và “bất tài” cũng đều không tránh khỏi lụy thân, muốn sống yên ổn thì phải biết ở giữa “tài” và “bất tài”.

Qua câu chuyện, ta thấy được thái độ xử thế minh triết của Trang Tử. Bậc trí giả luôn biết tùy thời mà phát huy sở trường cũng như khắc phục sở đoản. Người tài trí luôn được mọi người tôn trọng, bởi người tài trí biết cách ứng xử trong mọi tình huống không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng.


Download Ebook 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Miễn Phí, Tải Sách 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí, Đọc Ebook 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Online, Ebook 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Free Ebook, Xem Sách 100 Câu Chuyện Triết Lý Và Kẻ Trí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start