100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC

Quyển sách này được viết đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ bận rộn – chính là tất cả chúng ta. Quyển sách trước của tôi 100 cách sống hạnh phúc nhận được nhiều phản hồi tích cực về định dạng – một trăm chương ngắn giàu thực tiễn, có thể được tiếp thu một cách dễ dàng trong vài phút mà không cần phải đọc quá nhiều lý thuyết về tâm lý, và độc giả cũng không phải tốn thời gian “làm bài tập về nhà”.

100-cach-giup-con-hanh-phuc-mua-sach-hay

Quyển sách này được viết theo cùng phong cách đó. Nó mời gọi bạn đọc hoặc nghĩ khi thời gian cho phép, mặc dù, dĩ nhiên là bạn có thể đọc liên tục hết phần này sang phần khác.

Hầu hết các chương đều có một bài tập hoặc một mục tiêu nhỏ để giúp các bạn ứng dụng những gì đã đọc vào thực tế. Những bài tập đơn giản này có thể là:- Nhớ biểu dương khi trẻ hoàn thành một công việc cụ thể
– Cùng ăn bữa ăn gia đình
– Nói chuyện với con về một kỉnh nghiệm xấu
– Cùng đọc một câu chuyện có thật
– Dành hẳn thời gian chỉ để chơi cùng con
– Đặt thời gian đi ngủ mỗi ngàyThực hành một loạt các hoạt động như thế sẽ giúp trẻ hình thành một loạt các kinh nghiệm tích cực, là cái sẽ giúp chúng tránh xa những suy nghĩ hạn hẹp hay tiêu cực.

*
*

. 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Miễn Phí, Tải Sách 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC, Đọc Ebook 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Online, Ebook 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Free Ebook, Xem Sách 100 CÁCH GIÚP CON HẠNH PHÚC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start