100 bí quyết của teen thành công PRC/EPUB/PDF

Ebook 100 bí quyết của teen thành công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 bí quyết của teen thành công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với những bí quyết ngắn gọn, dễ hiểu và mang tính ứng dụng cao, 100 bí quyết của Teen thành công là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các Teen trong thời đại ngày nay.

   Là một nhà giáo dục và chuyên gia tư vấn về kỹ năng lãnh đạo, Yvonne Brooks đưa ra những chỉ dẫn hiệu quả và có tác dụng truyền cảm hứng để giúp các Teen đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Một số bí quyết tiêu biểu mà bạn sẽ nắm bắt được qua cuốn sách này như:

Trở thành Giám đốc điều hành (C.E.O) cho chính cuộc đời bạn

 

Kính trọng cha mẹ

Đặt ra sứ mệnh cho cuộc đời bạn

Cải thiện các mối quan hệ

Hoàn thiện bản thân
100_bi_quyet_cua_teen_thanh_cong-mua-sach-hay

   Là cuốn hai trong Bộ sách Ten Thành Công, 100 bí quyết của Teen thành công giúp các bạn trẻ lãnh nhận trách nhiệm xây dựng tương lai của mình, giúp các Teen đương đầu với các khó khăn và chỉ cho họ những công cụ cần thiết để giải quyết các vấn đề thường gặp trong đời sống hằng ngày. Nếu bạn đang phải vật lộn với những khó khăn phức tạp của tuổi Teen, thì 100 bí quyết của Teen thành công có thể sẽ hữu ích đối với bạn.

   Tác giả Yvonne Brooks là chuyên gia tư vấn về kỹ năng lãnh đạo với gần 20 năm kinh nghiệm. Bà là nhà sáng lập và là chủ tịch của Brooks & Brook – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho tuổi Teen và cho các bậc cha mẹ.

*
*

. 100 bí quyết của teen thành công Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 100 bí quyết của teen thành công Miễn Phí, Tải Sách 100 bí quyết của teen thành công, Đọc Ebook 100 bí quyết của teen thành công Online, Ebook 100 bí quyết của teen thành công Cho Điện Thoại, Tải Ebook 100 bí quyết của teen thành công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 100 bí quyết của teen thành công Cho Android - Iphone - IOS, Download 100 bí quyết của teen thành công Free Ebook, Xem Sách 100 bí quyết của teen thành công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start