10_dieu_1
10_dieu_1

10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

10 sự thật thường bị che giấu của nhà lãnh đạo, dưới ngòi bút của Anthony F. Smith, nhà tư vấn quản lý hàng đầu, đã tiết lộ những thực tế hiếm khi phơi bày về nghệ thuật lãnh đạo – những bí mật mà ngay cả nhà lãnh đạo cũng không dám công khai thừa nhận vì sợ mất đi quyền lực, lòng kính trọng, hay thậm chí mất việc. Quyển sách này sẽ giúp cho cả nhà lãnh đạo và người dưới quyền hiểu biết nhau thực sự và cùng nhau tạo ra một văn hóa hai chiều, cởi mở, tin cậy, nâng cao năng suất trong tổ chức.


Download Ebook 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo, Đọc Ebook 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Online, Ebook 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách 10 Sự Thật Bị Che Giấu Của Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start