10-nguyen-tac-vang-cua-thuat-lanh-dao-mua-sach-hay-186x300.jpg
10-nguyen-tac-vang-cua-thuat-lanh-dao-mua-sach-hay-186×300.jpg

10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo

Các kỹ năng và kinh nghiệm có thể đưa bạn lên vị trí lãnh đạo, nhưng chúng không thể khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo đích thực.

Năng lực lãnh đạo đến từ bên trong, nên các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thường tự vấn mình trước khi giải quyết các sự việc bên ngoài. Để nhấn mạnh quan điểm này, cuốn sách 10 quy tắc vàng của thuật lãnh đạo khảo sát ý tưởng của Aristotle, Heraclitus, Sophocles, Hesiod… và các tư tưởng gia khác, nhằm chắt lọc sự tinh tuý của năng lực lãnh đạo đích thực.

Sách 10 quy tắc vàng của thuật lãnh đạo sẽ hướng dẫn bạn làm cách nào để nắm bắt mỗi ý tưởng và áp dụng nó vào các thách thức ở nơi làm việc. Như Aristotle đã hướng dẫn Alexander Đại Đế, bạn cũng sẽ học được điều tương tự để chinh phục mọi khó khăn.
*

*

. 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo, Đọc Ebook 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Online, Ebook 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start