img158_12
img158_12

10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Học tiếng Anh quan trọng nhất là kiên nhẫn, chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý để dành 10 Phút Mỗi Ngày cũng có thể giúp bạn học tốt ngoại ngữ này.

Bộ sách 10 phút học tiếng Anh mỗi ngày gồm 4 quyển với các chủ đề thiết thực như:

– Sinh hoạt thường ngày

– Hoạt động giải trí

– Kỳ nghỉ và Du lịch

– Bày tỏ cảm xúc

Phần 10 phút học mẫu câu, giới thiệu những mẫu câu đơn giản, dễ hiểu; phần 10 phút đàm thoại, giúp bạn trải nghiệm những tình huống đàm thoại thực tế; phần 10 phút luyện viết bổ sung các cách thức biểu đạt trong giao tiếp. Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm vững được các vấn đề cuộc sống một cách toàn diện theo lối tư duy tiếng Anh.


Download Ebook 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Miễn Phí, Tải Sách 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch, Đọc Ebook 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Online, Ebook 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Free Ebook, Xem Sách 10 Phút Mỗi Ngày Để Học Tiếng Anh – Kì Nghỉ Và Du Lịch Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start