17245_p23652.jpg
17245_p23652.jpg

10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chào mừng các bạn đến với “10 phút chỉ dẫn quản lý thời gian”. Tập tài liệu nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn những điểm cốt lõi để quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả. Bạn sẽ học được cách thiết lập mục tiêu, nhận dạng quyền ưu tiên, phân biệt giữa sự khẩn cấp và sự quan trọng, tổ chức được tốt hơn, xử lý thư từ, làm chủ những công nghệ cơ bản, tối thiểu hoá sự gián đoạn, dành được nhiều thời gian hơn thông qua việc uỷ thác hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn học được cách hạn chế ảnh hưởng của sự chần chừ, từ chối một cách tự tin, giữ cho stress ở mức có thể chấp nhận được, chỉ đạo hội nghị một cách có tổ chức hơn, sử dụng thời gian hiệu quả khi đi trên đường, cuối cùng giúp bạn giữ thăng bằng trong cuộc sống.

Bạn sẽ không gặp phải tình trạng các danh mục dài liệt kê những công việc phải làm, những thủ tục phức tạp và những quy tắc cứng nhắc… Thay vào đó bạn sẽ học những kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả để quản lý thời gian. Mẫu số chung của những kỹ thuật này là có thể áp dụng chúng cho các tình huống khác nhau mà bạn gặp phải.


Download Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian, Đọc Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Online, Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Free Ebook, Xem Sách 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start