17246_p23653.jpg
17246_p23653.jpg

10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn là một nhân viên rất có triển vọng, giám đốc vừa giao cho bạn công việc đầu tiên là quản lý một dự án. Căn cứ vào tính chất của dự án và loại ình của công việc, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều việc mà trước đó bạn chưa từng giải quyết, ví dụ như thành lập nhóm để hoàn thành dự án đúng thời hạn và phải phù hợp với ngân sách, vạch ra những kế hoạch, giám sát những bước chính trong quá trình thực hiện, sử dụng các công cụ lập kế hoạch, giám sát những bước chính trong quá trình thực hiện, sử dụng các công cụ lập kế hoạch thích hợp như phần mềm quản lý dự án hay biểu đồ, thường xuyên động viên khuyến khích nhóm cố gắng đạt mục tiêu.

Có thể trước đây bạn đã từng quản lý nhiều dự án, nhưng không giống như bây giờ, bạn được giao một dự án hoàn toàn mới, và bạn muốn chắc chắn rằng, mình sẽ giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Cuốn sách “10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án” sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết, và các bước đi từ A đến Z để quản lý một dự án thành công.

Trong cuốn sách này, mỗi bài học có thể được tìm hiểu trong vòng 10 phút. Nếu bạn là nhà quản lý chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn rất bận! Thời gian với bạn là hết sức quý giá. Khi bạn phải đối mặt với thử thách và cần có sự chỉ dẫn cấp thiết thì cuốn sách này sẽ cung cấp một cách chính xác và hết sức cơ bản điều mà bạn cần, công cụ tham khảo được chia thành 18 khía cạnh của việc quản lý dự án. Bạn có thể hiểu thấu một hoặc hai bài vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu công việc. Hơn thế nữa, với cuốn cẩm nang bỏ túi này, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết mà chỉ gói gọn trên vài trng giấy.


Download Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Miễn Phí, Tải Sách 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án, Đọc Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Online, Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Free Ebook, Xem Sách 10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Dự Án Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start