10-nghich-ly
10-nghich-ly

10 Nghịch Lý Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Nghịch Lý Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Cuộc sống chúng ta luôn có những nghịch lý – những người bản lĩnh và cao thượng luôn biết chấp nhận và vượt lên những nghịch lý đó.”

Tác phẩm nổi tiếng Anyway – 10 nghịch lý cuộc sống của Tiến sĩ Kent Keith đã trở thành một cuốn sách kinh điển và được bạn đọc trên thế giới yêu thích về sự độc đáo và thẳng thắn về trải nghiệm cuộc sống. Cuốn sách liên tục được bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất nhiều năm liền và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của Anyway chính là ý nghĩa sâu sắc và thực tế của tác phẩm đã tác động đến nhiều đối tượng độc giả khác nhau, mang lại những khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ về một cách sống cao thượng và hết mình. Tác giả Kent Keith chính là một minh chứng cụ thể và xác thực cho cách sống này. Ông đã viết và dành cả cuộc đời mình để chứng minh cho những chân lý đó.


Download Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống, Đọc Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Online, Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start