23039_29482.jpg
23039_29482.jpg

10 Nghề Hái Ra Tiền PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Nghề Hái Ra Tiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bước vào nền kinh tế thị trường, trong xã hội sẽ xuất hiện rất nhiều nghề. Tuy vậy, để kiếm được một việc làm vừa phục vụ tốt cho xã hội vừa có lợi nhuận cao không phải là chuyện dễ dàng. Thực tế đã chứng minh, có những nghề tuy bình thường nhưng với người có đầu óc bén nhạy vẫn có thể kiếm ra được tiền nhiều.

Cuốn mười nghề hái ra tiền giúp ta tham khảo một số nghề mà các doanh nhân trên thế giới đã thực hiện trong đó có nhiều nghề mà nước ta đã khởi sự làm và cũng có những công việc rất quen thuộc, có người còn cho là tầm thường nhưng dưới con mắt của người khác lại thấy tiền bạc ẩn tàng và thực sự họ đã làm giàu được.

Nội dung sách không chỉ là giới thiệu cách làm của người khác mà còn liên hệ với thực tế trong nước, gợi ý hướng suy nghĩ để bạn đọc tư tìm hiểu thêm và có thể thực hiện với điều kiện phù hợp. Điều cốt lõi ở đây là: Ngoài việc nhận thức được ý nghĩa của nghề nghiệp bạn phải có năng lực suy xét, tính toán thực tế nhanh nhạy để tìm ra hướng phát triển khả thi, cùng với sự kiên trì, chịu khó, luôn học hỏi rút kinh nghiệm thì chắc chắn sẹ thành công trong nghề nghiệp.


Download Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền Miễn Phí, Tải Sách 10 Nghề Hái Ra Tiền, Đọc Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền Online, Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Nghề Hái Ra Tiền Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Nghề Hái Ra Tiền Free Ebook, Xem Sách 10 Nghề Hái Ra Tiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start