10 lời khuyên khởi nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 lời khuyên khởi nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 lời khuyên khởi nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đang nghĩ đến việc khởi nghiệp? Bạn cảm thấy hứng khởi với ý tưởng của mình nhưng lại thoái chí khi nghĩ đến những khó khăn, rủi ro có thể xảy ra. Bạn cần những bí quyết thực tế, sự khôn ngoan và cảm hứng từng hàng trăm doanh nhân để có thể tiếp tục biến ước mơ đó thành hiện thực.
10 lời khuyên doanh nhân.
Cách tiếp cận thương hiệu.10 lời khuyên khởi nghiệp chính là cuốn sách đơn giản và tinh gọn duy nhất hướng dẫn chính xác những điều bạn cần:

  • 11 cách để đưa ra ý tưởng kinh doanh hay.
  • 3 bài tập giúp bạn trở thành doanh nhân thành công
  • Bí quyết tiêu diệt rồng – làm thế nào để thành công trong mọi buổi thuyết trình chào hàng.
  • Bí quyết hãy hỏi cô khiêu vũ – làm thế nào để tìm được người cố vấn

10-loi-khuyen-khoi-nghiep-mua-sach-hay

Sự tự tin: Đây là thần dược của thành công. Rất khó để làm những việc lớn lao, như kiểm soát các nền kinh tế thế giới. Song về cơ bản, hãy tin rằng bạn có giá trị độc đáo riêng biệt.

 

Thực tế, tự tin là thứ có thể thay đổi. Đó không phải là phẩm chất vốn có, nó được củng cố qua thời gian từ những phản hồi tích cực mà chúng ta nhận được. Điều quan trọng là bạn phải không ngừng củng cố sự tự tin của mình. Hãy đọc Chương 25 “Liều thuốc động lực” để biết bí quyết.

 

Đừng đánh giá thấp bản thân: Thiếu tự tin có thể giúp bạn có một động lực mạnh mẽ để chứng minh bản thân song nó cũng có thể gây ra rắc rối. Bạn có thể đánh giá thấp bản thân, ra giá quá thấp cho công việc của mình, nhượng bộ khi đàm phán, hứa hẹn với khách hàng hoặc bị nhà cung cấp lừa đảo.

 

Học cách nói “không”: Sự tập trung là cốt lõi cùa thành công. Bạn sẽ phải quen dân với việc nói “Không” lịch sự với khách hàng tiềm năng, nhà cung cấp hay bạn bè để có thời gian làm ra những sản phẩm tốt. Đây cũng là điều sống còn để hình thành thói quen nói với khách hàng bạn không thể làm điều gì.

*
*

. 10 lời khuyên khởi nghiệp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 10 lời khuyên khởi nghiệp Miễn Phí, Tải Sách 10 lời khuyên khởi nghiệp, Đọc Ebook 10 lời khuyên khởi nghiệp Online, Ebook 10 lời khuyên khởi nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 lời khuyên khởi nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 lời khuyên khởi nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 lời khuyên khởi nghiệp Free Ebook, Xem Sách 10 lời khuyên khởi nghiệp Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start