10-khoanh-khac-thanh-bai-trong-su-nghiep
10-khoanh-khac-thanh-bai-trong-su-nghiep

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có những khoảnh khắc quan trọng quyết định thành bại trong sự nghiệp của bạn như khoảnh khắc bạn gặp một giám đốc điều hành, gặp một đối tác kinh doanh quan trọng, gặp người phỏng vấn cho công việc mà bạn mơ ước, gặp đội ngũ nhân viên mới,… Ứng xử phù hợp trong những khoảnh khắc này thật sự tạo nên những khác biệt tích cực trong cuộc sống và thành công lâu dài trên con đường sự nghiệp.

Qua cuốn sách Mười khoảnh khắc thành bại trong sự nghiệp, Casey Hawley – nhà tư vấn truyền thông chuyên tư vấn cho các công ty thuộc nhóm Fortune 500 của Hoa Kỳ, giảng viên về giao tiếp kinh doanh của Đại học Georgia – cung cấp các chiến lược hữu ích để bạn giao tiếp một cách tự tin và khôn ngoan trong những khoảnh khắc như thế.

“Một sự nghiệp là một hành trình lâu dài, và Casey Hawley đã soi rọi hành trình ấy. Với phong cách sinh động, nhất quán, sách đã kết hợp hài hòa các câu chuyện có thật và sự khuyến khích cùng niềm cảm hứng. Nếu bạn khát khao thành công trong công việc, hãy đọc và thưởng thức từng trang của cuốn sách này!”.


Download Ebook 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp, Đọc Ebook 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Online, Ebook 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Free Ebook, Xem Sách 10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start