10-huyen-thoai-viking-hay-nhat-moi-thoi-dai
10-huyen-thoai-viking-hay-nhat-moi-thoi-dai

10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau mỗi huyền thoại lại có những dữ liệu kỳ thú liên quan đến chủ đề.

Trong thế giới cổ đại, huyền thoại luôn phổ biến ở khắp nơi. Ngoài tác dụng giải trí, nó còn giúp con người tìm ra một ý nghĩa cho cái thế giới hỗn độn và đầy thù địch ở xung quanh. Mười huyền thoại rởn tóc gáy trong tập sách này đều kể về những cuộc phiêu lưu của các vị thần được người Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển (Bắc Âu) và Iceland thờ phụng vào thời kỳ trước công nguyên (CN). Những người này được gọi chung là người Viking. Suốt thời kỳ người Viking (hay còn gọi là người Na Uy cổ) hoành hành bá đạo thông qua những chuyến đi vơ vét và cướp bóc vào khoảng năm 750-1050 trước CN, các huyền thoại luôn là nguồn cảm hứng của họ. Nhờ lòng tin vào thần thánh và siêu anh hùng, nhờ nghe kể về cách thức các thần thánh, siêu anh hùng này giải quyết mọi vấn đề, họ có thêm lòng tự tin để đi tới. Giống như với mọi dân tộc vào mọi thời kỳ lịch sử, tín ngưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại lòng can đảm để đối đầu với một tương lai bất định.

Những dữ liệu kỳ thú sau mỗi huyền thoại cũng được hệ thống rất hợp lý, phân tích các yếu tố tạo nên tính hấp dẫn của câu chuyện làm cho người đọc vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức và hình thành tính logic và hệ thống trong tư duy đọc sách.

Nội dung hấp dẫn, cách trình bày hài hước, đa dạng kèm tranh minh họa vui nhộn. Sách thích hợp với các bạn đọc từ 10 tuổi trở lên.


Download Ebook 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Miễn Phí, Tải Sách 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại, Đọc Ebook 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Online, Ebook 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Free Ebook, Xem Sách 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start