30805_37328.jpg
30805_37328.jpg
1

10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh” là một cuốn cẩm nang hết sức có giá trị cho mọi nhà lãnh đạo kinh doanh. Bản thân tác giả là một doanh nhân có tên tuổi, được rất nhiều người có uy tín khác xin ý kiến tư vấn.

Rất nhiều diễn giả và người viết đã đưa ra các lời khuyên về việc làm sao để có được thành công trong kinh doanh. Những “chuyên gia” về thành công trong các lĩnh vực dường như hiện diện ở khắp mọi nơi, từ những huấn luyện viên bóng đá, các cựu CEO, đến những nhà tâm lý, người thuyết giảng… Tuy nhiên chẳng ai trong số họ có thể đưa ra bất cứ sự đảm bảo nào cho những lời tư vấn: nói cho cùng thì bí quyết thành công vẫn không thể được diễn tả bằng một kế hoạch cụ thể với các bước tiếp nhau được.

Thất bại thì hoàn toàn không giống như thế. Thất bại là một cái gì đó… dễ dàng. Trên thực tế, có mười lỗi lầm ngớ ngẩn mà các doanh nghiệp và cá nhân liên tục lặp đi lặp lại, đến mức phải lập ra một danh sách để ghi nhớ suốt đời!

Nếu bạn cũng muốn tránh vấp phải những sai lầm và cạm bẫy trên, những sai lầm và cạm bẫy có thể xảy ra với bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp nào, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Online, Ebook 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách 10 Điều Răn Về Những Thất Bại Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...