10_dieu_ran_danh_cho_doanh_nhan_copy_
10_dieu_ran_danh_cho_doanh_nhan_copy_

10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mười điều răn dành cho doanh nhân là cuốn sách về quản trị kinh doanh nhưng chịu ảnh nhiều của đạo Thiên chúa. Cuốn sách giúp độc giả Việt Nam có một cái nhìn mới mẻ về các nguyên tắc quản trị và đạo đức trong kinh doanh để gây dựng và phát triển công ty một cách bền vững.

Làm thế nào để xây dựng và quản lý hiệu quả một doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Có thể học được gì từ những doanh nhân thành công?

Kinh Thánh có thể là kim chỉ nam cho doanh nhân trong công việc kinh doanh như thế nào?

10 điều răn dành cho doanh nhân sẽ dẫn dắt mỗi người đọc tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trên, thông qua những nội dung trình bày vừa mang tính cơ sở nền tảng vừa có thể đem ứng dụng ngay lập tức trong những hoàn cảnh thực tế khác nhau.

Cuốn sách bao hàm các nguyên tắc căn bản trong điều hành và phát triển doanh nghiệp, trong đó nêu bật những yếu tố quan trọng nhất trong quản lý. Tác giả cũng giúp người đọc khám phá các nguyên tắc đạo đức đóng vai trò quan trọng ra sao đối với tính chuyên nghiệp và thành công lâu dài của mỗi doanh nghiệp.

Với cách trình bày mạch lạc kèm theo nhiều ví dụ thực tế theo từng chủ đề, cuốn sách giống như một cẩm nang súc tích và sinh động cho những người làm kinh doanh nhiều hoài bão. Bạn sẽ thấy có thể đọc riêng từng chương trong sách chứ không nhất thiết phải đọc từ đầu đến cuối, và rất có thể bạn sẽ còn muốn đọc lại những chương sách này khi bạn từng bước áp dụng thành công những điều thu nhận được từ đây.


Download Ebook 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Miễn Phí, Tải Sách 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân, Đọc Ebook 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Online, Ebook 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Free Ebook, Xem Sách 10 Điều Răn Dành Cho Doanh Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start