x_c_p
x_c_p

10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Câu Chuyện Kỳ Bí Mà Bạn Chưa Biết tập hợp những câu chuyện bí ẩn về các loài sinh vật tồn tại trong tự nhiên hay trong truyền thuyết. Đó có thể là khủng long bạo chúa, xác ướp Ai Cập, Hổ mang chúa, v.v và rất nhiều loài khác nữa. Qua cách diễn giải khoa học, logic cùng hệ thống hình ảnh minh họa sống động, “10 điều kinh dị nhất” sẽ giúp bạn khám phá  tất tần tật những bí mật tưởng như không thể bật mí về thế giới!

1.10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Câu Chuyện Kỳ Bí Mà Bạn Chưa Biết.

Hãy để cuốn sách này dẫn bạn bước vào cuộc hành trình kì lạ và rùng rợn tới những nơi mà bạn chưa biết! Đó là vùng đất kì bí, nửa thực nửa hư và đậm chất ma quái. Bạn sẽ bàng hoàng nhận ra rằng, một số bí ẩn có lời giải đáp vô cùng đơn giản, hợp lí ; nhưng số khác thì không thể nào lí giải nổi và khiến chúng ta phải đau đầu…

2. 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa

Xác ướp là cơ thể người chết được ướp hương liệu bảo quản để không bị thối rữa. Do ấn tượng với những bộ phim kinh dị và vụ khai quật hầm mộ Tutankhamun nổi tiếng nên phần lớn mọi người khi nghe nói đến xác ướp là sẽ liên tưởng ngay đến Ai Cập.

Xác ướp không chỉ là nét độc đáo riêng của Ai Cập cổ đại mà nó còn tồn tại ở nhiều nơi vào những thời điểm lịch sử khác nhau. Một số xác ướp do con người thực hiện, số khác lại do thiên nhiên…

3. 10 Điều Kinh Dị nhất – Những Loài Khủng Long Hung Bạo Mà Bạn Không Muốn Giáp Mặt

Khủng long là sinh vật thống trị trên Trái Đất hơn 160 triệu năm thời kì Đại Trung Sinh. Những sinh vật không tưởng này đã tuyệt chủng 65 triệu năm trước. Chúng là loài bò sát thời tiền sử và phần lớn sinh ra từ trứng. Mười loài khủng long được đề cập trong cuốn sách này đều là những sát thủ đáng sợ theo những lí do khác nhau.

4. 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Động Vật Sát Thủ Mà Bạn Không Muốn Giáp Mặt

Mười loài vật “sát thủ” trong cuốn sách này có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Trong số đó có vài loài, như chuột chẳng hạn, xuất hiện tại hầu hết các quốc gia, nhưng cũng có những loài chỉ sống rải rác ở một vài nơi trên Trái Đất.

5. 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Sinh Vật Thần Thoại Tàn Độc Mà Bạn Không Muốn Đụng Độ

Trong truyện thần thoại có rất nhiều sinh vật siêu đẳng và phi thường. Những sinh vật này có phép thần thông, bí ẩn, tuyệt diệu, nhưng hãy coi chừng! Không phải lúc nào họ cũng thân thiện đâu… Nữ thần Ammut ư? Bà ta sẽ xơi tái bạn! Quái vật Grendel ư? Hắn sẽ xé xác bạn! Còn quái nhân Troll à? Hắn sẽ nhai nát xương bạn! Loài yêu quái rắn có cánh sáng lấp lánh mang tới chết chóc, phù thủy Baba-Yaga đáng sợ hay lùng bắt trẻ con. Ngay cả các nhân mã Hy Lạp (nửa người, nửa ngựa) cũng có phần hiểm ác!


Download Ebook 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Miễn Phí, Tải Sách 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015), Đọc Ebook 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Online, Ebook 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Free Ebook, Xem Sách 10 Điều Kinh Dị Nhất – Những Xác Ướp Ai Cập Rùng Rợn Mà Bạn Phải Tránh Xa (Tái Bản 2015) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start