10-dieu-khac-biet-nhat-giua-ke-thang-nguoi-thua_1
10-dieu-khac-biet-nhat-giua-ke-thang-nguoi-thua_1

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi gặp khó khăn hay không vừa lòng với một chuyện gì đó, đầu tiên bạn sẽ làm gì? Tôi dám cá rằng, đến 80% độc giả sẽ trả lời là than thở với ai đó. Chuyện đó chẳng có gì bất hợp pháp cả, đơn giản chỉ là bạn muốn trút sạch những chuyện đen đủi đi và cầu cứu một sự cảm thông. Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người thua sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều mà bạn đáng được nhận nếu thoát khỏi những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống và tạo động lực để bạn chữa trị căn bệnh “thâm niên” này.

Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến cảm xúc của người “hứng” những than thở cho bạn chưa? Tôi cam đoan là nó chẳng có gì vui vẻ, trừ khi người đó là đối thủ của bạn. Điều quan trọng hơn là những lời than thở, phàn nàn đó lại là những kẻ “phản chủ”, nhất là khi than thở đã trở thành một thói quen. Nói càng nhiều về những điều bạn chưa hài lòng, bạn càng cảm thấy cuộc sống này thật chán nản và buồn tẻ, đó cũng là bạn nhấn mình trong cái nhìn bi quan và đẩy mình ra xa khỏi hội những người hạnh phúc.

Vậy bạn cứ tiếp tục phàn nàn, than thở hay chọn một con đường thay đổi hiện tại. Chẳng ai có thể giúp bạn cả, vì có thể họ đang cố gắng cải thiện mình bằng cách tránh xa những người như bạn.


Download Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Miễn Phí, Tải Sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua, Đọc Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Online, Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Free Ebook, Xem Sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start