29945_36457.jpg
29945_36457.jpg

10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong dòng sông dài đầy sóng gió của lịch sử Trung Quốc, trên mảnh đất bao la và trù phú của Thần Châu, suốt mấy nghìn năm qua từng xuất hiện nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, tiếng tăm lừng lẫy, xoay chuyển cả càn khôn. Họ chẳng khác gì những ngôi sao giữa bầu trời đêm, tỏa sáng lóa mắt.

Năm tháng trôi qua, không thể xóa nhòa được thanh danh của họ. Bao nhiêu triều đại hưng phế cũng không thể làm thay đổi sự nghiệp bất hủ của họ. Trong số họ có những vị quân vương đầy đủ hùng tài đại lược, biết sử dụng các bậc hiền thần; có những vị thừa tướng nổi danh, tài giỏi, biết thay đổi quốc pháp để mưu đồ sự cường thịnh: có những vị tướng soái hiên ngang ttrên lưng ngựa vung gươm quét sạch hàng vạn quân thù; có những nhà mưu lược tài năng như thần, ngồi trong triều đình để vận trù tính toán, đem lại lợi ích cho nước nhà; cũng có những bậc hiền thần, dám dùng lời trung thực ra can gián…Họ đều là tinh anh của dân tộc, là rường cột của đất nước.

Tất nhiên trong dòng chảy của con sông dài, bao giờ cũng có lẫn lộn bùn cát, rồng và cá; lẫn lộn không ít những cặn bã như những vị bạo chúa, hôn quân, độc đoán chuyên quyền hoang dâm xa xỉ, đàn áp nhân dân; có những bọn quan tham ô lại, khi có chức có quyền thì bóc lột vơ vét tài sản của bá tánh; có những bọn gian thần, những kẻ ôm ấp nhiều tham vọng, kết bè kéo cánh với nhau để mưu đồ tư lợi. Bọn họ đều là cặn bã của dân tộc, và bao giờ cũng bị đóng đinh trên cây trụ ô nhục của lịch sử.

Để khích lệ thế hệ mai sau, tăng cường lòng tự hào dân tộc đồng thời cũng đề cao cái thiện, phê phán cái ác dùng đó làm tấm gương lịch sử cho mọi người soi chung, các tác giả đã biên soạn và cho ra đời cuốn sách này. Mười nhân vật được chọn lựa đưa vào cuốn sách đều trải qua sự đánh giá kỹ lưỡng của các học giả, về thực chất họ đều phù hợp với danh xưng. Về phương pháp viết, tác giả đã cố gắng thực hiện cho được ba yếu tố: chân thực, thú vị và hấp dẫn để vừa tôn trọng sự thật lịch sử, vừa có những tình tiết thu hút bạn đọc.

Mười vị đại thừa tướng gồm: Quản Trọng (thời Tề Hoàn Công), Lý Tư (thời Tần Thuỷ Hoàng), Tiêu Hà và Trần Bình (thời Lưu Bang), Gia Cát Lượng (thời Lưu Bị), Địch Nhân Kiệt (thời Võ Tắc Thiên), Triệu Tấn (thời Triệu Quang Nghĩa), Gia Luật Sở Tài (triều Nguyên), cuối cùng là Trương Cư Chính (đời Minh).

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc, Đọc Ebook 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Online, Ebook 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách 10 Đại Thừa Tướng Trung Quốc – Những Mẩu Chuyện Lịch Sử Nổi Tiếng Trung Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start