10-dai-muu-luoc-gia-trung-quoc-mua-sach-hay-186x300.jpg
10-dai-muu-luoc-gia-trung-quoc-mua-sach-hay-186×300.jpg

10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc

Trong dòng sông dài dầy sóng gió của lịch sử Trung Quốc, sách 10 đại mưu lược gia Trung Quốc viết trên mảnh đất bao la và trù phú của Thần Châu, suốt mấy nghìn năm qua, từng xuất hiện nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, tiếng tăm lẫy lừng, xoay chuyển cả càn khôn. Họ chẳng khác gì những ngôi sao giữa bầu trời đêm tỏa sáng. Năm tháng trôi qua không thể xóa nhòa được thanh danh của họ. Bao nhiêu triều đại hưng phế, cũng không làm thay đổi sự nghiệp bất hủ của họ.

Trong số họ, có những vị quân vương giỏi, biết thay đổi quốc pháp để mưu đồ sự cường thịnh, có những vị tướng soái hiên ngang trên lưng ngựa, vung gươm quét sạch hàng vạn quân thù, có những nhà mưu lược tài năng như thần, ngồi trong triều đình vận trù tính toán, đem lợi ích về cho nước nhà ; cũng như những bậc hiền thần, dám đem lời trung trực ra can gián. Họ đều là tinh anh của dân tộc, là rường cột của đất nước.

Tất nhiên, trong dòng chảy của con sông bao giờ cũng có lẫn lộn cát và bùn, rồng và cá. Trong dòng sông lịch sử Trung Quốc, cũng lẫn lộn không ít những cặn bã, những vị bạo chúa, hôn quân, độc đoán chuyên quyền, hoang dâm xa xỉ, đàn áp nhân dân; có những bọn tham quan ô lại, khi có chức có quyền thì bóc lột vơ vét tài sản của nhân dân, có những bọn gian thần, những kẻ ôm ấp nhiều tham vọng, kết bè kết cánh với nhau để mưu đồ tư lợi Bọn họ đều là cặn bã của dân tộc, và bao giờ cũng bị đóng dinh trên cây trụ ô nhục của lịch sử.

Đễ khích lệ thế hệ mai sau, tăng cường lòng tự hào dân tộc, đồng thời cũng dễ đề cao cái thiện, phê phán cái ác, dùng đó là tấm gương lịch sử cho mọi người, chúng tôi tổ chức một số tác giả, có những sở trường nhất định, cùng nhau biên tập cuốn sách này. Những nhân vật được chọn lựa đưa vào bộ sách 10 đại mưu lược gia Trung Quốc đều trải qua sự đánh giá kỹ lưỡng của các học giả, để thực chất của họ đều phù hợp với danh xưng. Về phương pháp viết, chúng tôi cố thực hiện cho được ba yếu tố chân thực, thú vị, và hấp dẫn để vừa tôn trọng sự thật của lịch sử, vừa có những tình tiết hấp dẫn bạn đọc.

*

*

. 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc, Đọc Ebook 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Online, Ebook 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách 10 Đại Mưu Lược Gia Trung Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start